Chính sách bán hàng

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng có kiếm được lợi nhuận thì công ty mới phát triển được, công ty TNHH Máy Nghề Mộc MBT cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

  • Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng. Là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công cụ làm mộc, chúng tôi có nhiều đối tác tin cậy lâu năm ở Trung Quốc và Châu Âu. Các sản phẩm chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng ở quốc gia sản xuất cũng như tại Việt Nam.
  • Giá cả cạnh tranh nhất. Bộ phận thị trường của chúng tôi liên tục cập nhật giá để đưa ra mức giá hợp lý nhất tới khách hàng. Cùng với đó là các chương trình giảm giá khuyến mãi dành cho khách hàng nhỏ và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết thường xuyên được chúng tôi triển khai mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng của công ty TNHH Máy Nghề Mộc MBT.
  • Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo là kim chỉ nam cho chúng tôi. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyện nghiệp luôn lắng nghe, ghi nhận và giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, chính xác.
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mọi lúc mọi nơi sẵn sàng tiếp nhận xử lý các vấn đề kỹ thuật phát sinh bằng điện thoại, máy tính hay Zalo.
Shopping Cart
Scroll to Top