Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bán hàng của Công ty TNHH Máy Nghề Mộc MBT bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi yêu cầu cung cấp bắt buộc khi mua hàng để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Các thông tin về tài khoản ngân hàng chúng tôi không hề lưu giữ.

Máy Nghề Mộc MBT cũng sẽ sử dụng thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Máy Nghề Mộc MBT về phương diện các trang và dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Phạm vi sử dụng thông tin
Website bán hàng của Máy Nghề Mộc MBT sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
– Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Máy Nghề Mộc MBT
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Máy Nghề Mộc MBT có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Máy Nghề Mộc MBT.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Người dùng có quyền gửi khiếu nại về người bán như chất lượng sản phẩm, vận chuyển, tốc độ cung cấp… đến cho fastart-tools.com thông qua email: hotro@fastart-tools.com và điện thoai: 024 – 3220 2327.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng trên Máy Nghề Mộc MBT được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Máy Nghề Mộc MBT. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Máy Nghề Mộc MBT sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của maygombt.vn.
– Ban quản lý fastart-tools.com yêu cầu các cá nhân khi mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý fastart-tools.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của cá nhân đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi mua hàng là không chính xác.

Shopping Cart
Scroll to Top